Năm 2019 : 3.651

Chung kết Điền kinh học sinh tiểu học và THCS huyện Ba Vì năm học 2018-2019

Sáng 02/01/2019, Phòng GD&ĐT Ba Vì phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao đã tổ chức vòng Chung kết điền kinh dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học và THCS, năm học 2018-2019.

Vòng thi đấu chung kết cấp huyện được tổ chức tại sân vận động Quảng Oai - thị trấn Tây Đằng.
Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS có học sinh tham gia vòng chung kết.

Tham dự giải năm nay có 412 vận động viên là học sinh tiểu học và THCS đại diện từ các trường học thuộc 8 tiểu khu trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Chạy các cự ly 60m, 100m, 200m, 800m và 1500m; Nhảy cao và Nhảy xa.
Sau thời gian thi đấu quyết tâm, sôi nổi,  Ban tổ chức giải đã tổng kết, đánh giá kết quả và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nội dung thi đấu. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham gia giải năm nay đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng cũng như chất lượng chuyên môn. Các vận động viên được đầu tư, luyện tập có bài bản, thi đấu hết mình và thành tích chung của giải đấu được nâng cao rõ rệt.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên

Một số hình ảnh tại các nội dung thi đấu

Tác giả: Anh Tuấn - PGD Ba Vì